Review 6 Top Khóa Học Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp Chất Lượng

top khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Việc sử dụng tiếng Anh kỹ năng quyết định trong sự thành công của cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, trong môi trường kinh doanh, khả năng giao tiếp tiếng Anh mạnh mẽ không chỉ giúp tăng cơ hội nghề nghiệp mà còn là chìa khóa mở ra cơ hội hợp tác và phát triển quốc tế. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng review 6 top khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng.

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng cần đảm bảo tiêu chí gì?

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Khóa học cần cung cấp kiến thức và kỹ năng tiếng Anh thực tế và phù hợp với nhu cầu công việc của doanh nghiệp.
 • Giáo viên giảng dạy cần có kiến thức sâu rộng về tiếng Anh và kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp.
 • Khóa học cần sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, tạo khóa học tiếng anh cho người mất gốc, tạo điều kiện cho học viên thực hành và áp dụng kiến thức một cách linh hoạt.
 • khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng cần có hệ thống đánh giá để đo lường sự tiến bộ của học viên và điều chỉnh kế hoạch học tập cho phù hợp từng bạn học viên.
 • Khóa học cần có chính sách hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

tiêu chí đánh giá khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Xem thêm: TOPIK Là Gì? Cấu Trúc Bài Thi TOPIK 6 Cấp Độ Mới Nhất 2024

Review 6 top khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp không chỉ là cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn là một bước quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và mở rộng mạng lưới kinh doanh quốc tế. Vậy khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền? Dưới đây là 6 khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng, mang đến cho bạn cơ hội học tập và phát triển tài năng trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp từ Axcela Vietnam

Top khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu chính là Axcela Vietnam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp ,người đi làm, khóa học tiếng Anh giao tiếp, Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại TP. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Axcela Vietnam đã thành công trong việc đào tạo hơn 1,300 học viên, hợp tác với 215 doanh nghiệp triển khai chương trình tiếng Anh và đạt tỷ lệ hoàn thành ấn tượng lên đến 94%.

khóa học tiếng anh tại axcela

Lợi ích của khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela Vietnam là:

 • Khóa đào tạo tiếng anh doanh nghiệp xác định mục tiêu và hướng dẫn học tập từ đầu cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên bản xứ đến trực tiếp dạy tiếng Anh doanh nghiệp, hiểu rõ văn hóa công ty, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo đánh giá hiệu quả và chất lượng khóa học một cách minh bạch, báo cáo thường xuyên và rõ ràng.
 • Nội dung và chương trình học được phát triển theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, đảm bảo tính thực tế và trải nghiệm sâu sắc.
 • Phương pháp đào tạo tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7302 2888
 • Website: https://axcelavietnam.com/

Xem thêm: Phụ Kiện Tủ Bếp Hafele Có Tốt Không? Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Phụ Kiện Hafele

Khóa học tiếng Anh của Hội đồng Anh – British Council

British Council là lựa chọn hàng đầu cho khóa học tiếng Anh online cho doanh nghiệp. Hội Đồng Anh đã phát triển chương trình Myclass với sự linh hoạt và chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tăng cường kỹ năng tiếng Anh cho nhân viên một cách hiệu quả nhất. Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia tiếng Anh có kinh nghiệm, đảm bảo chuẩn quốc tế và mang lại những kiến thức thực tế cần thiết cho môi trường công việc.

Khóa học tiếng Anh của Hội đồng Anh

Sự linh hoạt của chương trình cho phép doanh nghiệp tự điều chỉnh thời gian và số lượng học viên phù hợp với nhu cầu cụ thể. Đồng thời, khóa học cung cấp cơ hội cho các học viên thực hành tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thực tế trong công việc hàng ngày, từ cuộc họp đến thảo luận và viết chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: Số 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Địa chỉ 3: Tầng 1, tòa Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 1299

Xem thêm: Top 7 Thương Hiệu Khóa Cửa Điện Tử Tốt Nhất Mà Bạn Nên Mua 2024

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Direct English Saigon

Direct English là lựa chọn hàng đầu cho việc đào tạo tiếng Anh cho người lớn, đơn vị cung cấp nhiều khóa học tiếng anh giao tiếp đặc biệt là tiếng Anh doanh nghiệp. Direct English Saigon có phương pháp và giáo trình được tinh chỉnh sâu vào nhu cầu cá nhân và sự phát triển nghề nghiệp. Đến từ Vương Quốc Anh vào năm 1997 và sử dụng bộ giáo trình cùng tên được biên soạn bởi nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới L. G. Alexander (1932-2002), Direct English đã có vị trí vững vàng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Direct English Saigon

Với hơn 26 năm kinh nghiệm và mặt trên 28 quốc gia, Direct English đã thành công trong việc giúp hơn 1.300.000 người trên toàn cầu nắm vững tiếng Anh và đạt được nhiều mục tiêu của mình. Direct English Saigon là lựa chọn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp muốn đào tạo nhân sự của mình một cách hiệu quả và uy tín.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 596A, Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3622 1016

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp Wall Street English Vietnam

Wall Street English là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tự hào cung cấp các khóa học tiếng Anh linh hoạt và đáp ứng tối đa nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp. Với sự hiểu biết sâu sắc về tầm quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh hiện đại, trung tâm cam kết đem lại sự hiệu quả tối đa cho việc học của học viên.

Wall Street English Vietnam

Wall Street English cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học giao tiếp tiếng Anh hoặc trải nghiệm khóa học tiếng Anh trực tuyến để thuận tiện hơn với lịch trình của bạn. Và đặc biệt, Wall Street English cũng có khóa học tiếng Anh miễn phí cho những người mới bắt đầu, giúp bạn bắt đầu hành trình học tập tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ 1: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: Lầu 5, SC Vivo City, 1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Địa chỉ 3: Lầu 3 – Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 646 448

Xem thêm: Top 7 Website Mua Hộ Hàng Trung Quốc An Toàn, Siêu Tiết Kiệm

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm EIV

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp – EIV áp dụng phương pháp PPP (Presentation Practice Production) và TBLT (Task Based Language Teaching) trong giảng dạy, đặt học viên làm trung tâm và tạo ra các tình huống thực tế để tối đa hóa sự tương tác. Chương trình linh hoạt từ Sơ Cấp đến Nâng Cao và hỗ trợ kèm từng học viên, giúp họ tiến bộ theo từng bước và cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm EIV

Ngoài ra, khóa học tiếng Anh thương mại tập trung vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tế, giúp học viên tự tin giao tiếp với sếp và đồng nghiệp tại công ty. Thông qua các tình huống làm việc thực tế như tư vấn sản phẩm, dịch vụ và đặt lịch hẹn, học viên có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả. Chương trình tiếng Anh học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 3 cung cấp một phương pháp học tập cá nhân hóa và linh hoạt. Chương trình “May Đo” riêng cho từng cá nhân, học viên sẽ đạt mục tiêu học nhanh nhất, trong khi lịch học linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho phép học viên tham gia các buổi học tại nơi tiện lợi hoặc kèm học trực tuyến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Estar, số 147-149 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7309 9959

Xem thêm: Mua Pod System Ở Đâu Uy Tín? Top 5 Vape Shop Bán Pod Tốt Nhất

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp AROMA

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tiếp theo chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn chính là AROMA. Khóa học này chú trọng vào việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống làm việc hàng ngày. Chương trình giảng dạy của trung tâm tập trung vào các kỹ năng giao tiếp cần thiết trong môi trường công việc. Học viên được thực hành ngay những kiến thức đã học tại  khóa học tiếng anh dành cho doanh nghiệp, giúp học viên áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống và công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

trung tâm AROMA

Aroma đặt sự chú trọng đồng đều vào sáu kỹ năng cơ bản trong học tiếng Anh và sử dụng phương pháp AROMA Natural để cải thiện phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh. Đồng thời, trung tâm cung cấp các khóa học trực tuyến và miễn phí, phục vụ nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người mới bắt đầu một cách linh hoạt và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 5- Tòa nhà GIC, 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 8409 091

Việc đầu tư vào khóa học tiếng Anh doanh nghiệp không chỉ là một lợi ích mà là một cam kết cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết, mà còn thúc đẩy sự tự tin và sự nghiệp của nhân viên. Hy vọng review 6 top khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng trên đây của Giaydatino đã giúp bạn chọn được khóa học tiếng Anh doanh nghiệp hàng đầu để đảm bảo sự thành công và cạnh tranh trong thị trường kinh doanh quốc tế ngày nay.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Giày Lười Nam Thịnh Hành Nhất Hiện Nay