Hiển thị 1–12 trong 69 kết quả

Mang đến cho quý vị khách hàng những mẫu giày da bò nam cực kỳ độc đáo và hợp thời trang chúng tôi không chỉ biến một đôi giày thành một tác phẩm nghệ thuật mà còn khiến đôi giày trở nên chất lượng hơn nhờ công nghệ sản xuất giày và chất liệu da bò đảm bảo của chúng tôi. Tino chúng tôi xin cam kết:
– Tất cả sản phẩm chúng tôi đều được làm từ da bò 100% 
– Bảo hành da lên tới 12 tháng nếu bong, tróc hoặc nổ sẽ đền bù một đôi mới
– Da bò được thuộc và xử lý bằng công nghệ cao chống gây kích ứng với da chân

 


Bàn chân được xem là nơi giao nhau của rất nhiều kinh mạch và tập trung của nhiều huyệt đạo quan trọng, bởi vì thế việc nâng niu bàn chân đã được chú trọng từ xa xưa. Những đôi giày da đầu tiên ra đời từ 26.000 - 40.000 năm TCN, bằng chứng là các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xương bàn chân thời kỳ này của con người đã giảm dày đi đáng kể. Ban đầu chúng chỉ đơn thuần là những túi da nhằm bảo vệ chân ở các xứ lạnh.

Sau hàng thế kỷ giày da được cải tiến dần dần và cho tới ngày nay bạn có thể tìm thấy hàng nghìn mẫu giày với đầy đủ kích cỡ và kiểu dáng đa dạng. Nói về giày da thì tất nhiên không chỉ có da bò mà da động vật nào cũng có thể được làm nguyên liệu để tạo ra chúng, chỉ cần trải qua quá trình thuộc da là nó đã biến thành chất liệu cuối cùng trước khi đóng thành giày rồi. Nhưng da bò vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi độ dày, dễ sản xuất và độ bền nó mang lại.

Giày da Tino với hàng trăm mẫu giày lười da bò, giày công sở da bò, giày thời trang da bò, giày cao da bò đa dạng kiểu dáng màu sắc thoải mái cho bạn lựa chọn cam kết với quý khách rằng tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% từ da bò thật nguyên chất sau quá trình thuộc tỉ mẩn được chọn lựa kỹ càng và cắt nguyên tấm để lên mẫu giày test qua lửa và nhiệt độ cao trước khi bán ra thị trường phục vụ quý vị. Chúng tôi luôn tự tin để khẳng định rằng giày da bò nam của Tino chắc chắn là một chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn

Shop giày da bò nam Hà Nội – Giày da nam Tino

09.69.69.1080