Hiển thị một kết quả duy nhất

Bộ sưu tập giày lười nam đế bằng của Tino là tổng hợp những mẫu giày lười nam đẹp mắt, độc đáo và đẳng cấp nhất của các nhà thiết kế giày hàng đầu Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi tặng tới toàn thể quý vị khách hàng. Tất cả được làm hoàn toàn từ da bò nguyên chất 100% chọn lọc kỹ càng và qua những khâu xử lý chi tiết đạt chuẩn quốc tế không gây hại tới người sử dụng và môi trường nên chúng tôi có thể cam kết với khách hàng về chất lượng và khẳng định về cái tâm mà chúng tôi gửi tới trên từng sản phẩm. Đến với Tino quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã cho những đôi giày lười nam đế bằng mà bạn yêu thích. Ý tưởng và sự sáng tạo là thế mạnh của chúng tôi, hãy tìm cho mình một mẫu mã mà mình mong muốn và đồng nghĩa với điều đó bạn đã giúp chúng tôi tạo nên giá trị cho đời.


Giày lười nam đế bằng thuộc dòng giày lười truyền thống được phát triển lên rất nhiều về mẫu mã và tạo nên những thay đổi chóng mặt về sự tiện dụng mà chúng mang lại. Bạn có thể nghĩ ngay tới những mẫu giày da lười nam Hàn Quốc hoặc những mẫu Driving mềm mại nhưng đó không hẳn là tất cả, sự đa dạng của giày lười nam đế bằng gần như bao trùm toàn bộ kiểu cách và mẫu mã của giày lười da nam ngoại trừ các dòng giày lười nam công sở hoặc giày lười tăng chiều cao.

Dòng giày này được những người trẻ khá là yêu thích bởi sự tiện dụng và thoải mái mà chúng mang lại. Bạn có thể thoải mái xỏ chân mà không vướng víu chân tay, thoải mái chạy nhảy với những chiếc đế mềm mà không lo mỏi chân và tha hồ thoáng mát bàn chân mà không lo bức bí như các dòng khác kể cả vào mùa hè. Đó chính là những giá trị đơn thuần mà một đôi giày lười nam đế bằng sinh ra có thể đáp ứng cho bạn

Không chỉ có những mặt ưu điểm đó việc phối đồ với giày lười nam đế bằng cực kỳ dễ dàng, nếu bạn là người hay picnic bạn có thể kết hợp nó với những chiếc quần short ngắn và áo pull ngộ ngĩnh, nếu bạn là dân văn phòng thì những chiếc kaki ống côn rất hợp guu đầy trẻ trung hoặc đơn giản chỉ là đi dạo phố thì bạn có thể kết hợp với quần jean. Mọi thứ sẽ không gây khó khăn cho bạn như bạn nghĩ, việc của bạn chỉ là nghĩ mình trẻ trung và năng động ra hơn thôi.

09.69.69.1080