Hiển thị một kết quả duy nhất

Gần 100 mẫu thiết kế giày lười nam công sở đã được ra mắt trong thơi gian vừa qua nhằm đáp ứng thị hiếu của quý vị khách hàng, với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm hàng đầu Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Tino chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự phản hồi hoàn toàn tích cực của hầu hết quý vị chư khách. Từ những mẫu giày công sở Hàn Quốc bảnh bao, hiện đại, tới những mẫu giày lười công sở thiết kế trang nhã, lịch lãm, trẻ trung hay những mẫu giày Tây công sở trang trọng cổ điển chúng tôi đều luôn mang tới cho mọi người những sự lựa chọn vô cùng thoải mái. Tới với Tino bạn sẽ tha hồ chọn lựa tùy thuộc theo sở thích của mình mà không phải khó khăn tìm sản phẩm ưng ý.


Giày lười vốn là dòng giày không dây, không khóa được thiết kế để có thể xỏ chân vào đi trực tiếp mà không cần mất thời gian. So với giày da nam truyền thống thì giày lười có phần cổ chỉ ngang bằng hoặc thấp hơn mắt cá và được khoét mở rộng hơn về phía mũi, khi sử dụng sẽ để lộ nhiều dan chân hơn. Phần thân trên của giày lười có chiều dài tới quá nửa bàn chân và thường cắt vát cong để tạo đường hở khoảng 1-2cm, mũi giày thường có dáng vuông bo vào 2 góc. Người ta dùng nhiều chất liệu để làm nên giày lười như giày lười vải, giày lười da hoặc có thể làm bằng nhựa nữa.

Riếng với giày lười nam công sở lại mang hơi hướng của giày công sở nhiều hơn, ngoài sự tiện lợi và các đặc điểm vốn có của dòng giày mọi này thì cần phải đảm bảo sự trang nhã và lịch sự để phù hợp với môi trường nơi văn phòng. Thông thường da sẽ là chất liệu chủ yếu để tạo ra các thiết kế của dòng này bởi da đáp ứng đủ yêu cầu về sự sang trọng cần thiết của nó. Giày lười công sở thường có đế cao hơn so với các dòng thông thường, cũng như giày Tây đế dòng này cũng có thể được làm từ đế cao su hoặc đế phíp để toát lên vẻ quý tộc cần thiết...

09.69.69.1080