Hiển thị 1–12 trong 21 kết quả

Cùng Tino chiêm ngưỡng những mẫu giày lười đế cao nam đẹp mắt trên các kệ giày toàn quốc của chúng tôi nhé. Giày đế cao của của Tino với chất lượng da bò 100% đế cao su đúc với công nghệ cao cùng kỹ năng làm giày chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng bước chân. Hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất để Tino có thể góp phần trên con đường bạn đi nhé 


Giày lười vốn được hiểu chung chung là những dòng sản phẩm có đế bệt và thiên về xu hướng thời trang với nhiều mẫu mã đa dạng tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Nhưng không phải mẫu giày lười nào cũng đế bệt với nhu cầu cho công việc giao tiếp hoặc sở thích càng ngày càng tăng lên ngày nay giày lười đế cao nam ra đời với hàng loạt chủng loại để cho người sử dụng lựa chọn và vi diệu ở chỗ chúng được yêu thích chả kém gì những mẫu giày cỏ đế thấp truyền thống.

Giày lười đế cao không phải là giày tăng chiều cao, hai khái niệm này rất dễ bị đánh đồng bởi chúng đều là những loại giày có khả năng bổ trợ chiều cao cho người sử dụng, nhưng trên thực tế theo kết cấu cảu giày thì chúng lại hoàng toàn khác nhau . Giày lười đế cao được bổ trợ nâng chiều cao của đàn ông lên nhờ vào lớp đế giày với phần gót đế được bồi cao lên hơn so với phần mũi, khi sử dụng bàn chân sẽ có hướng như bạn nhún chân để cao hơn, nhưng giày lười đế cao thường chỉ tăng giúp bạn 2cm đến 3cm là tối đa chứ không cao quá để đỡ làm mất cân đối và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Còn giày tăng chiều cao thì là dòng sản phẩm được bổ trợ tăng chiều cao cho người sử dụng nhờ vào lớp lót được giấu khéo léo ở bên trong giày, tức có nghĩa là quan sát bằng mắt thường bên ngoài bạn không thể biết đây là giày tăng chiều cao mà phải khi đi vào bạn mới biết dòng này thì có thể giúp bạn cao lên tới trên 10cm nếu muốn.

Vì kết cấu như vậy nên giày lười đế cao thường được ưu tiên để làm các đôi giày công sở tức là các dòng sản phẩm phục vụ cho môi trường văn phòng với form dáng lịch sự, đơn giản nhưng lại sang trọng và lịch thiệp. Đây không phải là dòng giày casual nên thường ít được dùng đại trà và không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng được nó, một ví dụ điển hình nhất để bạn có thể định hình được giày lười đế cao đó chính là Loafer truyền thống, cái tên đã tạo nên thương hiệu riêng của mình  từ hàng chục năm nay. Vậy cũng là những dòng sản phẩm giày lười nhưng giày lười nam đế cao khác các dòng giày lười khác như thế nào?

  • Thứ nhất tất nhiên là ở lớp đế cao rồi. Việc đế cao có thể khiến bạn bớt thoài mái hơn so với các dòng khác nhưng bù lại nó giúp bạn bổ trợ chiều cao
  • Đế cao đồng nghãi với việc bạn sẽ được tôn dáng hơn không chỉ ở chiều cao mà còn về phần mông nữa nhé
  • Giày đế cao lịch sự hơn và trang trọng hơn

09.69.69.1080