Hướng dẫn chọn mua giày tăng chiều cao phù hợp

Tất nhiên nói đến việc tìm kiếm mua giày tăng chiều cao thì bạn ắt hẳn là người có đôi chân không được dài cho lắm. Chiều cao với đàn ông không hẳn là vấn đề lớn lắm nếu bạn không phải là người đi giao thương trong công việc, hay phải đi hội họp chốn đông người hoặc đơn giản hơn là người yêu của bạn không cao hơn bạn

Nhưng không sao, Tino đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm giày da tăng chiều cao với chất lượng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng như bạn. Việc  còn lại của bạn chỉ là chọn cho mình một đôi hợp lý nhất với bản thân mình.

Nhưng mà chọn giày tăng chiều cao như nào là hợp lý? Những bạn nam có cao khoảng 1,65m so với chiều cao bình quân của dân số nước ta tuy chưa phải là hợp lý cho lắm nhưng thực sự không phải là nhỏ bé, một đôi giày tăng chiều cao cho nam là hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn có vóc người như vậy chúng tôi xin chỉ cho bạn một số điều cần để ý như sau:

Hướng dẫn chọn mua giày tăng chiều cao phù hợp

-Đôi giày da nam mà bạn chọn lựa nên là những đôi có đế cao, phần thân và gót đều cao đều chứ không phải cao dốc, điều này khiến bạn thoải mái hơn khi đi. Độ cao lý tưởng để bạn chọn cho đôi giày tăng chiều cao của mình nên là 5 -6 phân bởi lẽ nếu cao quá nhìn khá là lộ và dễ bị người khác để ý vào phần chân của bạn.

– Để có thể dễ dàng che đi khuyết điểm phần chân của bạn thì bạn nên lưu ý chọn những đôi giày da có dáng mũi bằng, thẳng. Tuyệt đối tránh mũi nhọn và cong, lý do nó sẽ khiến bạn nhìn còn thấp hơn nữa.

– Cũng đừng chọn những đôi giày có sắc sáng hoặc màu điệu đà nhé. Đó là những đôi giày khá khó để phối màu với trang phục bạn mặc, không chỉ thế nó dễ gây chú ý. Tốt nhất bạn nên chọn những đôi có gam màu tối như màu nâu hoặc đen là hợp lý nhất

Ngoài ra, bạn chú ý kết hợp mặc quần áo nữa là sẽ ok ngay.

Tất cả mọi thông tin về giày tăng chiều cao nam hoặc giày da nam muốn tham khảo thêm bạn có thể liên hệ theo:

Giày da nam Tino  – Bán đam mê, chất lượng

Số 38 Ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone : 0967380692

Website: https//giaydatino.vn/

Nguyễn Cường