Giày da công sở nam - Giày Tây Nam - Giày Âu - Giày daTino

Những lưu ý trước khi đặt mua 1 đôi giày công sở:

  • Những đôi giày tây trang trọng kinh điển là ưu tiên hàng đầu. Nhưng bạn cần một chút thay đổi phá cách thì 1 đôi giày lười Penny Loafers chính là lựa chọn sang trọng khi kết hợp với suit
  • Không nhầm lần giữa giày dạo phố và giày công sở
  • Công thức chung cần nhớ là giày càng đơn giản, màu sắc càng trầm, càng tối thì càng hợp với trang phục sang trọng, lịch sự. Hãy nói không với những đôi giày quá nhiều họa tiết và sặc sỡ.

Và đây là những loại giày chuẩn mực công sở cho nam giới mà bạn nên có ít nhất 1 đôi trong tủ giày của mình.

Giày da Oxford : Là loại giày có phần dây và phần buộc dây khít, mu giày may khít đáy nhưng hãy chú ý chúng có 2 loại dùng cho những dịp khác nhau:

  • Blutcher oxford: Đây chính là kiểu giày da classic với đế thấp hoặc cao mũi giày được cắt từ 1 mảnh da thay vì ghép nhiều mảnh như Brogue và không có lỗ trang trí. Khi chọn giày nên chú trọng vào phom giày chất liệu cách sử lý da những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhưng sẽ hoàn thiện bộ đồ bạn mặc.
  • Brogue oxford: Đây là kiểu giày da đế thấp, mui giày được ráp bởi nhiều mảnh và quan trọng nhất đôi giày được trang trí bởi nhiều lỗ nhỏ. Brogue được coi là thích hợp với những buổi đi chơi không phù hợp với đi làm hoặc những dip trang trọng song ngày nay bạn có thể nhìn thấy chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi đơn giản đã có rất nhiều cách xử lý da cũng như các họa tiết đục lỗ trang trí đem lại sự đa dạng cho Brogue.

Giày da Loafers: có thể gọi đơn giản là giày lười hoặc giày mọi. Loafers có rất nhiều dòng nhưng để phù hợp nhất cho công sở thì chỉ có thể là Penny Loafers chúng mang đến cho người dùng vẻ ngoài hiền lành, nhẹ nhàng chỉ cần xỏ chân vào sẽ là một cảm giác vô cùng thoải mái và khác với Oxford chúng cực kỳ linh hoạt khi có thể diện đi làm lẫn đi chơi có lẽ đây là một trong những lý do khiến giày da lười càng ngày càng được yêu thích.

Để đảm bảo lựa chọn được một đôi giày da chất lượng cao mà vẫn phù hợp với túi tiền của mình thì có lẽ bạn nên đến với giày da nam TINO bằng vào chất lượng hay chỉ hiểu đơn giản mang đến cho bạn một giá trị thật thì chúng tôi tự hào mang lại cho bạn một phong cách thời trang hoàn hảo.