Giày tăng chiều cao nam - Giày da đẹp chất lượng cao Tino

Có thể bạn không biết từ những năm 1700 giày tăng chiều cao nam hay còn gọi là giày cao gót được sinh ra vốn để phục vụ riêng cho các quý ông. Thời bấy giờ mốt thời trang của đàn ông là những chiếc quần túm và mẫu áo khoác dài phủ quá gối khiến cho dáng vẻ họ nhỏ con hơn. Và giày tăng chiều cao ra đời để cải thiện điều đó. Người đã tạo nên làn sóng thời trang này vào thời ký đó chính là vua Vua Louis XIV với những đôi giày cao đế đỏ, sức hot của mẫu giày này được công chúng tiếp nhận và lan tỏa đi một cách chóng mặt. Người ta đã tìm ra những đôi giày cao gót dành cho nam được trang trí khá bắt mắt với móc khóa kim loại, ruy băng và nơ hoa hồng vô cùng bắt mắt.

Sự phát triển chóng mặt của thời trang những những thời kỳ tiếp  theo đã dần biến giày cao gót thành biểu tượng của phụ nữ, nhưng những mẫu giày tăng chiều cao dành riêng cho nam cũng không phải là một con số nhỏ. Một số thương hiệu giày da nổi tiếng thế giới như Salvatore Ferragamo, Gucci, Giorgio Armani, Louis Vuiton, Prada… hàng năm vẫn cho ra đời cả chục mẫu giày cao nam để phục vụ một lượng lớn các khách hàng không chỉ là muốn cải thiện chiều cao của mình mà còn bổ trợ phong cách ăn mặc ngày càng thay đổi hiện nay.

Tino cũng nắm bắt được lượng nhu cầu khổng lồ ấy nên đã cho ra mắt thị trường hàng loạt mẫu giày tăng chiều cao cho nam giới. Với tâm huyết đặt vào từng sản phẩm, chúng tôi không chỉ bán giày mà còn bán cả đam mê và chất lượng của mình trong đó. Đến với giày da Tino chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được làm từ da bò thật 100% với kiểu dáng được thiết kế thông minh để phù hợp với bàn chân Việt. Mua giày tăng chiều cao tại Tino khách hàng không chỉ được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, đổi trả thoải mái nếu mang về nhà cảm giác không hài long hoặc phát hiện ra lỗi từ bên nhà sản xuất mà luôn luôn có quà đi kèm theo như một lời tri ân dành cho sự tin tưởng khi bạn đã lựa chọn tìm về với Tino.